Hé lộ NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC BIỆT trong buổi Họp Ban giám khảo toàn quốc về Cup Nghệ Sĩ Nail 2019 – Mùa 3

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 vừa qua, Hội đồng Ban giám khảo Cup Nghệ Sĩ Nail toàn quốc gồm các thành viên đến từ các tỉnh thành khác nhau đã có buổi họp mặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm thảo luận, thống nhất các tiêu chí và các hạng mục trong cuộc thi Cup Nghệ Sĩ Nail năm nay.

Bên cạnh đó, cô Pang Mỹ Nguyên – Trưởng Ban cố vấn Chuyên môn đã có Khóa huấn luyện, chia sẻ những kỹ năng, kiến thức mới về cuộc thi Cup Nghệ Sĩ Nail Mùa 3.

Cuộc thi Cup Nghệ Sĩ Nail mùa 3 được tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp.HCM – KellyPang Nail Academy – Công ty truyền thông ACG và thương hiệu FOL là Nhà tài trợ chính.

Hội đồng Ban giám khảo đã có buổi Họp nghiêm túc để nhanh chóng xây dựng Điều lệ thi chính thức nhằm đáp lại sự mong mỏi của các bạn yêu thích nghệ thuật Nail vốn đã liên hệ đăng ký dự thi từ rất sớm.

Được biết, Hạng mục thi tại Cup Nghệ Sĩ Nail 2019 sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn, như loại bỏ các hạng mục thi không còn phù hợp với tiêu chí của cuộc thi và được thay bằng những hạng mục có tính ứng dụng thực tế hơn.

hai hạng mục mới trong năm nay, đó là “Nhúng Bột Fol”“Đắp móng Gel – The Fit Gel Style”hai hạng mục thi mới, đây cũng là hai kỹ thuật đang rất thịnh hành trong các salon Nail hiện nay.

Chương trình thi năm 2019 có nhiều hạng mục thi Đối Kháng hơn và để đạt giải cao Thí Sinh cần phải luyện tập nhiều hơn.

Cup Nghệ Sĩ Nail là sân chơi thiết thực, nơi chứng minh và vinh danh những Nghệ Sĩ Nail chân chính.

Cup Nghệ Sĩ Nail mùa 3 sẽ được tổ chức ngày 8h00 sáng Chủ Nhật ngày 18/08/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, mọi thông tin sẽ được Ban tổ chức cập nhật thường xuyên tại:

💻Website: http://cupnghesinail.com/
💻Website: http://nailartistcup.com/
👉Facebook: www.facebook.com/cupnghesinail/

  • Cup Nghệ Sĩ Nail 2019
  • Cuộc tranh tài của hàng trăm thí sinh